आठवडा भर टिकनारे कांदा खोबऱ्याचे वाटण | Soul of Malvani cuisine|

आठवडा भर टिकनारे कांदा खोबऱ्याचे वाटण | Soul of Malvani cuisine|


Dry Coconut Slice the Dry Coconut in to the small pieces Grind the Dry Coconut pieces in to the mixer jar and make a dry paste. Cut Onion in to the slice. Cut 1 inch Ginger Heat pan Add onion and Saute till get brown colour on high heat. Add oil and again onion till brown colour. Add fresh Grated Coconut and fry till brown colour, saute. Add Dry Coconut Add Garlic and Saute Fry till golden colour Add Ginger pieces Add Turmeric powder Add fresh Coriander Let the mixture cooldown Store the Malavni Vatap in Air tied Contender

100 thoughts on “आठवडा भर टिकनारे कांदा खोबऱ्याचे वाटण | Soul of Malvani cuisine|

  1. आम्ही सुध्दा असेच वाटण करतो पण तुम्ही लसणाच्या साली काढल्या नाहीत वाटते .

  2. मालवणी वाटप रेसिपी मस्त होती. आपण मालवणी मसाला रेसिपी दाखवा.

  3. Chhan sangitla tumhi. Malavani Food khup khup aavadta. Mi pan konkan side chi aahe pan Ratnagiri chi. Aamhi asach vaatan karto fakt mi tyat Ginger Garlic aani Kothimbir Halad ghalat nahi. Ya veli tumhi sangitla, tasa karun baghen.

    Mi ya aadhi hi Malvani chicken kivva mutton try kela hota, pan tumhi pure Malvani banavta tashi taste aani tasa Smell kadhich yet nahi mazya Receipe la. Ya veli varil padhati ne karun baghen. Tumcha Channel Subscribe kelay 😊🌹

  4. Lasun solun gheyachi ani kanda bhajtana bhazun gheyachi.baki barobar aahe.ani vatap vatun thevalela pahije mahnje sagle ekjeev hote.

  5. Mast tayee.thankyou very much
    Pan chicken kiva mutton banavtana hirwa masala add karaycha ki nahi

  6. 1no mam mi pan malvani ch aahe mi pan same asch vatan karte.
    Thank u mam asha ch aaplya malvani recipe dakhavt ja
    Aani mi pan mam virar la ch rahate

  7. ताई ऱेसिपी दाखवलस ती बरोबर असा पण माका तुका याक विचारूचा हा की तुम्ही ह्या वाटपात आपलो गरम मसालो खयचो घालूचो तो वायच सांगलस तर बर व्हत कारण बघ ताई तू फक्त कांदो खोबरा लसूण आला कोथमीर घेतलस पण गरम मसालो पण सांग मगेर गरम मसाल्याबरोबर वाटाप केला की अजून जास्त चव येत ना जेवणाक ताई तू लवकरच सांगशी अशी अपेक्षा करतय वाटपाची रेसिपी छान माहिती देऊन सांगलस त्याबद्दल तुझे खूपच आभार खूप खूप धन्यवाद

Leave a Reply to Sangita Parulekar Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *